A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN TÂN PHÚ TỔ CHỨC THI RUNG CHUÔNG VÀNG VỚI CHỦ ĐỀ "EM YÊUCHÚ BỘ ĐỘI" CHÀO MỪNG NGÀY 22/12

              Thực hiện Kế hoạch hoạt động tháng 12/2020, Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2020. Tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn và lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Chiều hôm nay, ngày 21/12/2020 trường mầm non Tân Phú đã tổ chức  hoạt động với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa với chủ đề: “Em yêu chú bộ đội”. Trong chương trình này trẻ được vui văn nghệ, được nghe kẻ chuyện về truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, và đặc biệt nhà trường đã tổ chức cho Khối Mẫu giáo lớn 5-3 tuổi được tham gia thi "Rung chuông vàng".
          Thông qua các hoạt động này giúp cán bộ, giáo viên ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân dân Việt Nam, ngoài ra còn bồi dưỡng cho các cháu lòng tự hào về truyền thống của cha ông ta, giáo dục lòng biết ơn đối với công lao của những người đã và đang hằng ngày không ngại hi sinh, khó khăn gian khổ đấu tranh để bảo vệ tổ quốc.
        
                                                                                         Một số hình ảnh của chương trình

 Những hoạt động hướng về ngày 22/12/2020 đã làm cho không khí thi đua của toàn trường thêm sôi nổi, khí thế. Từ những hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa này mà đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Tân Phú càng thêm phấn khởi, yêu nghề, đoàn kết, chung sức chung lòng ươm những mầm xanh cho tương lai của quê hương đất nước./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết