TRƯỜNG MN TÂN PHÚ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG PHỐI HỢP HỖ TRỢ TRẺ TRONG GIAI ĐOẠN CHUYỂN TIẾP TỪ MẦM NON LÊN TIỂU HỌC

Thực hiện Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2021-2022; Kế hoạch hoạt động tháng 5/2022. Nhằm thực hiện Chuyên đề «Hỗ trợ trẻ 5 tuổi trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học ». Để giúp trẻ 5 tuổi ở cấp Mầm non chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đi học ở lớp 1 ở cấp Tiểu học, giúp trẻ không bị hụt hẫng, bỡ ngỡ với sự thay đổi môi trường học tập mới; xây dựng mối quan hệ thân thiện giữa giáo viên với giáo viên, giáo viên với học sinh; giúp giáo viên tiểu học biết được cách tổ chức hoạt động ở trường mầm non. Sáng nay, ngày 09/5/2022 Trường MN Tân Phú phối hợp với trường tiểu học Tân Phú tổ chức Hoạt động chuyển tiếp cho trẻ mầm non lên Tiểu học.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Trong không khí đón tiếp nồng nhiệt của các cô và các anh chị trường Tiểu học, các con đã có những tìm hiểu, khám phá thú vị về môi trường, lớp học, các phòng chức năng và tham gia giao lưu một số hoạt động cùng với các anh chị Tiểu học. Tất cả các con đều rất vui và hào hứng với những điều mới mẻ này.  Mong rằng những trải nghiệm thú vị trên cùng với sự hỗ trợ tích cực từ nhà trường và gia đình sẽ chuẩn bị tốt nhất cho trẻ về thể chất, tâm lý để bước sang giai đoạn mới: giai đoạn học tiểu học sau này đạt kết quả tốt nhất.