HỘI NGHỊ CBCCVC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG MN TÂN PHÚ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, được sự nhất trí của Phòng GD-ĐT Huyện Tân Kỳ, sáng ngày 18/9/2019 Trường MN Tân Phú tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức, Viên chức và người lao động đầu năm học.

Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các cấp, ban chỉ huy các xóm, ban đại diện hội cha mẹ học sinh...và tập thể CBGVNV nah trường. Tại Hội nghị các Đại biểu được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2018 - 2019 và dự thảo kế hoạch và chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019 - 2020 do Cô giáo Hà Thị Viết Anh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày. Hội nghị còn được nghe các báo cáo về công tác thi đua khen thưởng, thực hiện quy chế dân chủ, báo cáo về công tác tài chính, báo cáo công tác thanh tra nhân dân do các thành viên chủ trì Hội nghị trình bày. Tại Hội nghị đã có 6 ý kiến phát biểu. Các đại biểu đếu đánh giá cao kết quả trong năm học 2018- 2019 mà đơn vị đã đạt được, đó là tiếp tục khẳng định thương hiệu của nhà trường. Năm học 2018 -2019 trường được UBND Huyện công nhận Tập thể lao động Tiên tiến. Hội nghị đã thông qua nghị quyết và các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019-2020 tiếp tục xây dựng trường đạt các danh hiệu thi đua Tập thể lao động Tiên tiến, trường học xanh-sạch-đep-an toàn, giữ vững trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I, kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 2. Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và người lao động đầu năm học là dịp để cán bộ giáo viên, nhân viên nhìn  lại quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học trước và đề ra các giải pháp phù hợp thực hiện thắng lợi các nhiện vụ mà ngành giáo dục và nhân dân giao phó trong năm học tới. Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Trần Đức Huệ phát biểu chỉ đạo và trao giấy khen CSTĐCS và của UBND huyện cho các đ/c có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

Đ/c Hà Thị Viết Anh- BT Chi bộ, HT và Đ/c Nguyễn Thị Thoại- CTCĐ, PHT chủ trì hội nghị, 2 Đ/c Ký cam kết phối hợp giữa nhà trường và công đoàn

Tiết mục văn nghệ chào mừng của giáo viên nhà trường

Đ/c Trần Đức Huệ- PCT UBND xã Tân Phú chụp ảnh lưu niệm với tập thể CBGV nhà trường

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Oanh