Trường MN Tân Phú tổ chức "Vui tết trung thu" năm 2020 cho trẻ.

Để đón chào Tết trung thu năm 2020 và nhằm thực hiện kế hoạch hoạt động các ngày hội lễ năm học 2020-2021. Trong 2 ngày 30/9 và 01/10/2020, trường MN Tân Phú đã tổ chức các hoạt động vui đón tết trung thu cho trẻ.  Với sự quan tâm và dành tình yêu thương nhất đến tất cả các con, nhà trường đã tổ chức cho các con được trải nghiệm các hoạt động như: làm đèn lồng, gói bánh chưng, các con được rước đèn, được xem múa lân....Nhân dịp này, các cháu lớp MG 5-6 T cũng đã được hai nhà tài trợ Nha khoa Việt Anh và quảng cáo Thương Đào tặng những phần quà hết sức ý nghĩa. Qua các hoạt động  này các con được hiểu nhiều hơn về Tết trung thu, biết được sự yêu thương chăm sóc, quan tâm của các cô giáo, của người lớn, của những người thân yêu luôn dành cho các con. Sau đây là những hình ảnh của Tết trung thu năm 2020 này của Trường MN Tân Phú: