Trường học thân thiện. Học sinh tích cực

Địa chỉ: Xóm Vật Tư- Xã Tân Phú- Tân Kỳ- Nghệ An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN TÂN PHÚ TỔ CHỨC "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2020-2021

            Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cũng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm học 2019-2020 đã khép lại, năm học 2020-2021 đã thực sự bắt đầu. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay ngày 05/9/2020 cô và trò trường Mầm non Tân Phú long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2020-2021.

                                       (Đ/c Hà Thị Viết Anh- BTCB- Hiệu trưởng- khai mạc và đánh trống khai trường)

           Về tham dự và chúc mừng có các Đ/c lãnh đạo Đảng uỷ-UBND, các ban ngành đoàn thể xã Tân Phú, lãnh đạo các xóm , đông đủ CBGVNV, các bậc phụ huynh và học sinh trong toàn trường. 

            

                                    (Đ/c Hoàng Đình Long- HUV- Bí thư đảng uỷ xã phát biểu và chúc mừng buổi lễ)

             Hiện nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp nên buổi lễ khai giảng cũng sẽ được diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đúng và đủ các biện pháp phòng dịch hiệu quả.

                                         (Đ/c Nguyễn Thị Thoại - PHT- CTCĐ - phát động thi đua dạy tốt học tốt )

              Thay mặt cho ban tổ chức tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong các năm học tới. Bước sang năm học mới, bằng sự nỗ lực, đoàn kết của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, Cô và trò trường MN Tân Phú quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2020 - 2021. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết