Trường học thân thiện. Học sinh tích cực

Địa chỉ: Xóm Vật Tư- Xã Tân Phú- Tân Kỳ- Nghệ An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN TÂN PHÚ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

           Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, được sự nhất trí của Phòng GD-ĐT Huyện Tân Kỳ, sáng nay ngày 22/9/2020 Trường MN Tân Phú long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2020-2021.

           Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện LĐLĐ huyện Tân Kỳ, PGD&ĐT Tân Kỳ, lãnh đạo Đảng Uỷ, UBND xã Tân Phú, ban chỉ huy các xóm, ban đại diện hội cha mẹ học sinh...và tập thể CBGVNV nhà trường. Tại Hội nghị các Đại biểu được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2019 - 2020 và dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Hội nghị còn được nghe các báo cáo tổng kết phong trào thi đua,  báo cáo về công tác tài chính, báo cáo công tác thanh tra nhân dân do các thành viên chủ trì Hội nghị trình bày. Tại Hội nghị đã có 4 bài phát biểu tham luận về công tác PCGD, về cơ sở vật chất, về thực hiện các chuyên đề và về tổ chức bán trú của các đồng chí giáo viên. Toàn thể Hội nghị được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đại biểu LĐLĐ huyện, UBND xã. Các đại biểu đều đánh giá cao kết quả trong năm học 2019- 2020 mà nhà trường đã đạt được, tiếp tục khẳng định thương hiệu của nhà trường. Năm học 2019 -2020 trường được UBND Huyện công nhận Tập thể lao động xuất sắc, CĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 3 Đ/c đạt CSTĐ cấp cơ sở, 2 Đ/c được tặng giấy khen của UBND huyện. Hội nghị đã thông qua nghị quyết và các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021 tiếp tục xây dựng trường đạt các danh hiệu thi đua Tập thể lao động Tiên tiến, trường học xanh-sạch-đep-an toàn, giữ vững trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I, kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 2. Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị: 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                         

 

 

 

 

 

 

 

 

                   

 

 

 

 

 

 

 

 

         Hội nghị viên chức và người lao động đầu năm học là dịp để cán bộ giáo viên, nhân viên nhìn lại quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học trước và đề ra các giải pháp phù hợp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiện vụ mà ngành giáo dục và nhân dân giao phó trong năm học tới./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết