A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN TÂN PHÚ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU "BÉ VỚI LỄ HỘI MÙA XUÂN"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, thực hiện nhiệm vụ tháng 01/2021. Sáng nay, ngày 15/01/2021 Trường mầm non Tân Phú tổ chức chương trình giao lưu "Bé với lễ hội mùa xuân" năm học 2020 - 2021.

   Qua chương trình này nhằm tạo không khí vui xuân, đón tết Tân Sửu 2021 trong trường mầm non. Tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, phát huy năng khiếu nghệ thuật, thẩm mỹ, đồng thời có vốn hiểu biết về ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam và không khí đón Tết. Giúp trẻ biết được một số hoạt động của ngày tết qua giao lưu “Bé với lễ hội mùa xuân” như Biểu diễn thời trang tự chế, nhảy Aerobics, trang trí cành hoa đào, hoa mai, chơi trò chơi dân gian, gói bánh chưng..v..v…Thông qua lễ hội nhằm tăng cường sự phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội nhằm làm tốt hơn công tác chăm sóc giáo dục và rèn kỹ năng sống cho trẻ nhằm thu hút sự quan tâm của phụ huynh và cộng đồng.

    Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo địa phương: Đảng ủy – UBND – HĐND – UBMTTQ xã Tân Phú, Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, CBGVNV và học sinh toàn trường. Đài truyền hình Tân Kỳ tham dự và đưa tin.

    Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết