A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN TÂN PHÚ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "BÉ LÀM HOẠ SỸ TÝ HON " CHỦ ĐỀ "TÔI YÊU VIỆT NAM"

Thực hiện kế hoạch số 52/KH-TrMN ngày 28 tháng 5 năm 2020 của trường MN Tân Phú về việc triển khai chương trình "Tôi yêu Việt Nam" giai đoạn 2020-2024;  Thực hiện nhiệm vụ tháng 03/2021 của trường Mầm non Tân Phú. Ngày hôm nay 25/3/2021 nhà trường tổ chức chương trình "Bé làm hoạ sỹ tý hon" chủ đề "Tôi yêu Việt Nam"

   Thông qua chương trình tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, phát huy năng khiếu nghệ thuật, thẩm mỹ, đồng thời có vốn hiểu biết về các phương tiện và quy định giao thông. Giúp trẻ có những hiểu biết và những hành vi, thói quen ban đầu trong chấp hành các quy định giao thông. Đây là cơ hội để trẻ được tham gia vào hoạt động khám phá trải nghiệm thực tế, giúp trẻ rèn luyện tính tự tin, hoạt bát, nhanh nhẹn, khích lệ niềm vui khi trẻ đến trường góp phần phát triển trí tuệ và hình thành kỹ năng sống tích cực cho trẻ. Đồng thời nâng cao nhận thức, ý thức của phụ huynh và tăng cường sự phối hợp với giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. 

           Thông qua chương trình giúp giáo viên thực hiện tốt nội dung giáo dục ATGT được lồng ghép trong chương trình Giáo dục mầm non, nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục quy định giao thông cho trẻ trong trường mầm non.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết