TRƯỜNG MN TÂN PHÚ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12/2021

Thực hiện Kế hoạch hoạt động tháng 12/2021, căn cứ hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Kỳ.  Nhân dịp Kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2021. Tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn và lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Chiều hôm nay, ngày 17/12/2021 trường mầm non Tân Phú đã tổ chức  hoạt động với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa với chủ đề: “Em yêu chú bộ đội”. Trong chương trình này trẻ được vui văn nghệ, được tập làm chú bộ đội  như tập đội hình đội ngũ, đi đều, tập bò trườn....đặc biệt nhà trường đã tổ chức cho Khối Mẫu giáo lớn 5-6 tuổi được tham gia giao lưu "Rung chuông vàng".
          Thông qua các hoạt động này giúp cán bộ, giáo viên ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân dân Việt Nam, ngoài ra còn bồi dưỡng cho các cháu lòng tự hào về truyền thống của cha ông ta, giáo dục lòng biết ơn đối với công lao của những người đã và đang hằng ngày không ngại hi sinh, khó khăn gian khổ đấu tranh để bảo vệ tổ quốc.

Sau đây là một số hình ảnh: