TRƯỜNG MN TÂN PHÚ-MN NGHĨA HOÀN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG THÁNG 11/2021

Thực hiện Kế hoạch hoạt động tháng 11 năm 2021 của trường mầm non Tân Phú và trường mầm non Nghĩa Hoàn. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Kỳ. Chiều hôm nay Ngày 17/11/2021 trường Mầm Non Tân Phú, MN Nghĩa Hoàn tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường; đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, buổi sinh hoạt giúp giáo viên cập nhật bổ sung về chuyên môn, thành phần gồm có Ban giám hiệu, tổ chuyên môn và giáo viên cốt cán các trường. Với mục đích nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên các đơn vị, thúc đẩy đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non phù hợp với thực tiễn tại địa phương; đa dạng các hình thức và phương pháp chăm sóc giáo dục trong tổ chức các hoạt động giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện thực tế trường, lớp và khả năng của trẻ. Tại buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí cán bộ và giáo viên được tham dự các hoạt động: Hoạt động giáo dục lĩnh vực phát triển thẩm mỹ - Tạo hình “Làm quà tặng cô giáo” của trẻ lớp mẫu giáo lớn 5-6 tuổi; Hoạt động trải nghiệm  - “Bé làm ảo thuật gia” của trẻ lớp mẫu giáo lớn 5-6 tuổi; Học tập, chia sẻ về cách thiết kế các bài tập mở cho trẻ hoạt động.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên môn:

Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường đã thành công tốt đẹp. Nhìn chung tiết dạy đã hoàn thành tốt mọi mục tiêu đề ra, nhận được nhiều ý kiến chia sẻ thảo luận sôi nổi. Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường đã tạo cơ hội cho các cán bộ quản lý, giáo viên được trao đổi, học hỏi, trau dồi nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân. Đồng thời góp phần nâng cao chất lượng nuôi dạy trẻ trong từng đơn vị, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục Mầm non.