Trường học thân thiện. Học sinh tích cực

Địa chỉ: Xóm Vật Tư- Xã Tân Phú- Tân Kỳ- Nghệ An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHÁNH THÀNH TRƯỜNG MN TÂN PHÚ VÀ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

          Từ khi thành lập đến nay, mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học, nhưng nhà trường đã không ngừng phấn đấu, thi đua dạy tốt học tốt, Với sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm của đội ngũ CBGVNV nhà trường, đặc biệt sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của huyện ủy, UBND huyện Tân Kỳ, Đảng ủy, UBND xã Tân Phú, của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tân Kỳ. Nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của mình, là nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng được môi trường giáo dục lành mạnh, chất lượng học sinh ngày càng cao. Trải qua một quá trình phấn đấu lâu dài, tích cực của tập thể nhà trường đã đạt được những thành tích đáng kể trên con đường phát triển của mình.

         Công trình trường Mầm Non và các hạng mục xã Tân Phú được UBND Huyện Tân Kỳ phê duyệt chủ trương lập báo cáo kinh tế kỷ thuật theo quyết định số 1072 ngày 28/3/2014. Ngày 23/5/1014 UBND Tân Kỳ ra quyết định số 1598 về việc phê duyệt báo cáo kinh tế kỷ thuật công trình xây dựng trường Mầm Non Tân Phú.  Ngày 3/7/2019UBND xã Tân Phú ra quyết định số 69 về việc phê duyệt điều chỉnh dự toán của báo cáo kinh tế kỷ thuật xây dựng công trình trường Mầm Non Tân Phú Tổng mức đầu tư 14.820.461.000đ

Công trình Trường mầm non Tân Phú sau 1 năm thi công, với sự nổ lực vượt bậc của các đơn vị đầu tư, thi công, giám sát, đến nay đã hoàn thành, nghiệm thu, đưa vào sử dụng phục vụ dạy và học năm học mới 2020-2021. Trường được xây dựng với diện tích hơn 10.000m2, tổng vốn đầu tư 16 tỷ đồng, có 8 phòng học và 9 phòng chức năng. Đây là ngôi trường có vốn đầu tư lớn, hiện đại, khang trang với đầy đủ tiện nghi, thiết bị phục vụ dạy và học. Công trình Trường mầm non Tân Phú không những là một biểu tượng đẹp về kiến trúc xây dựng, là một điểm nhấn mang đậm nét hiện đại, đây còn là biểu hiện đậm nét sự chăm lo của toàn xã hội cho sự nghiệp Giáo dục của huyện Tân Kỳ nói chung, xã Tân Phú nói riêng. Và một điều chắc chắn rằng, sự đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất như thế sẽ góp phần thu hút các em đến trường, góp phần tăng tỷ lệ huy động trẻ đến trường của toàn huyện, nâng cao sự hiếu học, chất lượng dạy và học trên địa bàn.

Hôm nay ngày 13/11/2020, hòa chung trong không khí hân hoan, tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020CBGVNV nhà trường hân hoan buổi lễ khánh thành trường mầm non Tân Phú, sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

           Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể giáo viên nhà trường, sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các ban ngành, đoàn thể địa phương, của ngành Giáo dục Tân Kỳ, tập thể trường mầm non Tân Phú sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết