" Ngày hội đến trường của bé" trường Mầm non Tân Phú

Ngày 5/9/ 2019, trường Mầm non Tân Phú long trọng tổ chức " Ngày hội đến trường của bé". Trong không khí nô nức, vui tươi và phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Mầm non Tân phú vinh dự được chào đón các quý vị đại biểu của Phòng GD&ĐT Tân Kỳ, lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của địa phương cùng đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh của nhà trường. Hòa chung không khí vui tươi của ngày tập thể CBQL và giáo viên đã trao tặng nhiều suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó để động viên, khuyến khích các em đến trường.

Đ/c  Hà Thị Viết Anh BT Chi bộ, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc

Đ/c  Hà Thị Viết Anh BT Chi bộ, Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Đ/c Nguyễn Xuân Nam Chủ tịch UBND xã phát biểu và tặng hoa cho nhà trường

Đ/c Nguyễn Trung Dũng CV PGD trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Các tiết mục văn nghệ do cô và trò trường MN Tân Phú biểu diễn

Tập thể CBQL - GV – NV Trường Mầm non Tân Phú năm học 2019 - 2020